ZUMVU

#smartgarden

SMART GARDEN
Posted on 19 October 2022 at 10:14AM
Cách trồng cây trầu bà trong nước đơn giản tại nhà
Ngày nay, cây trầu bà kiểng được nhiều gia đình trồng để trang trí nhà cửa bên cạnh đó họ còn quan niệm rằng loại cây này mang đến bình an và may mắn cho gia chủ. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến loại cây này. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cụ thể về cách trồng cây trầu bà trong nước đơn
more...

SMART GARDEN
Posted on 19 October 2022 at 09:03AM
Cách trồng dưa lê đúng kỹ thuật, siêu ngọt, cho năng xuất cao
Dưa lê là loại quả giàu chất dinh dưỡng, có đặc tính thanh mát và thơm dịu nhẹ nên rất thích hợp cho bạn giải nhiệt vào những ngày hè. Tuy nhiên, nếu mua bên ngoài thì không đảm bảo được chất lượng, dễ bị trúng thuốc trừ sâu và các hóa chất độc hại khác. Do đó, cách trồng dưa lê tại nhà như thế nào đúng
more...

SMART GARDEN
Posted on 30 September 2022 at 05:21AM
7 cách tưới cây khi vắng nhà tiện lợi, thông minh, hiệu quả
Bạn đang lo lắng cho cây cảnh trong nhà của mình vì bạn đi vắng nhà, đi công tác dài ngày mà không có ai tưới cây. Có một số loài cây có thể sống khá lâu mà không cần tưới nước nhưng nhiều loài khác cần được chăm sóc hàng tuần và hàng ngày. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi
more...

SMART GARDEN
Posted on 30 September 2022 at 03:48AM
Bật mí 3 cách chăm sóc cây kim tiền nhanh ra hoa, nhiều tài lộc
Cây kim tiền được coi là loại cây mang lại may mắn, tài lộc cũng như mang nhiều ý nghĩa phong thủy cho gia chủ. Vì vậy, loại cây này thường được trang trí trong nhà, phòng ngủ hoặc đặt trên bàn làm việc. Vậy cách tưới nước và cách chăm sóc cây kim tiền như thế nào là hiệu quả nhất? Hãy cùng chúng tôi
more...

SMART GARDEN
Posted on 29 September 2022 at 03:12AM
Cách trồng nấm rơm tại nhà không quá phức tạp, bạn chỉ cần dành một khoảng không gian trong vườn nhà cùng chút ít thời gian để trồng và chăm sóc loại thực vật giàu dinh dưỡng này. Ngay trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các kỹ thuật trồng nấm rơm tại nhà giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao.

>>> Xem chi tiết tại: https://tuoithongminh.com/cach-trong-nam-rom-tai-nha-n185
#smartgarden #tuoithongminh #namrom

SMART GARDEN
Posted on 09 August 2022 at 09:28AM
Cách trồng hành thủy canh siêu đơn giản tại nhà, bạn nên biết

Trồng hành thủy canh hiện nay là một kỹ thuật được ưa chuộng vì dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao. Vậy trồng hành lá thủy canh như thế nào? Những lợi ích khi trồng hành lá thủy canh là gì?

>>>XEM NGAY: https://tuoithongminh.com/cach-trong-hanh-thuy-canh-n175

#tronghanhthuycanh
#smartgarden

SMART GARDEN
Posted on 09 August 2022 at 08:19AM
Các cách trồng và chăm sóc cây thủy sinh để bàn đẹp mắt

Cách trồng và chăm sóc cây thủy sinh cũng khá đơn giản. Tuy nhiên cũng cần có kỹ thuật riêng để cây luôn phát triển và xanh tốt. Vậy nên muốn trồng cây thủy sinh để bàn đẹp mắt ta phải làm sao?

>>>XEM THÊM: https://tuoithongminh.com/cach-trong-cay-thuy-sinh-n172

#cachtrongcaythuysinh
#smartgarden

SMART GARDEN
Posted on 09 August 2022 at 08:11AM
3 cách trồng cà chua trong thùng xốp tại nhà trĩu quả

Cà chua là loại cây ăn quả khá quen thuộc với hầu hết mọi người và thường sử dụng làm nguyên liệu cho mỗi bữa ăn. Vậy trồng cà chua như thế nào mang lại năng suất và hiệu quả cao?

>>>XEM NGAY: https://tuoithongminh.com/cach-trong-ca-chua-trong-thung-xop-n171

#trongcachuatrongthungxop
#smartgarden

SMART GARDEN
Posted on 08 August 2022 at 08:52AM
Cách trồng rau thủy canh trong thùng xốp hiệu quả cao tại nhà
Hiện nay cách trồng rau canh thủy trong thùng xốp vô cùng đơn giản mà không cần dùng tới đất. Đây được xem là mô hình trồng rau phù hợp với các hộ gia đình ở chung cư hay gia đình có sân vườn nhỏ. Vậy trồng rau thủy canh trong thùng xốp sao cho hiệu quả?

>>>XEM NGAY: https://tuoithongminh.com/cach-trong-rau-thuy-canh-trong-thung-xop-n169

#cachtrongrauthuycanhtrongthungxop
#smartgarden

Metro National Title
Posted on 08 August 2022 at 08:15AM
Residential and Commercial National Title Insurance Company in Utah

For all of your residential and commercial national title insurance needs in Utah, look no further than Metro Title. We are a highly reputable firm with years of experience assisting clients with asset protection. With our title insurance products and services, you can be confident that your property is adequately protected. Contact Metro Title today to learn more about our services and how we can help you.

Visit our website to know more:-
more...